TIN TỨC MỚI

Archive by tag: sofa phòng khách chung cưReturn
RSS
  • Tư vấn mua sofa phòng khách chung cư tại Hà Nội theo tiêu chuẩn diện tích căn hộ

    Để mua sofa phòng khách chung cư tại Hà Nội khiến không ít gia chủ băn khoăn bởi sự đa dạng mẫu mã, mỗi loại phù hợp với từng phong cách riêng của căn phòng nhà bạn. Như ngôi nhà được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng và tinh tế thì lựa chọn bộ sofa tân cổ điển cho phòng khách là lựa chọn hoàn hảo, thông minh. Để các bạn có thể chọn được mẫu sofa tân cổ điển hợp với phòng khách của mình, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.
    Read More
  • Mẫu sofa phòng khách chung cư được thi công tại Morehome

    Sofa là một trong lĩnh vực quan trọng tại Morehome vì thế cho nên việc thiết kế và sản xuất ra những mẫu sofa phù hợp với các kiến trúc thiết kế nhà. Là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất vì thế cho nên khi được các KTS thiết kế nội thất bạn sẽ thấy được mẫu sofa của phòng khách nhà bạn ở trên bản vẽ mà KTS đưa cho bạn tham khảo. Nếu cảm thấy không ổn bạn có thể góp ý cho KTS để được chỉnh sửa.
    Read More

Tham khảo một số dịch vụ/sản phẩm nổi bật khác của Morehome: Thiết kế nhà đẹp   **    Thiết kế nội thất   **   Thi công nội thất   **   Xưởng gỗ   **   Đồ nội thất